Công ty cổ phần dịch vụ phần mềm E-Soft

Công ty cổ phần dịch vụ phần mềm E-Soft

Chúng tôi có được đội ngũ nhân sự tài năng và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Cung cấp các nền tảng ứng dụng web, ứng dụng mobile, dịch vụ gia công phần mềm phần mềm, ứng dụng Al, loT.. và mục tiêu sẽ vươn ra thị trường toàn cầu.

Công ty cổ phần dịch vụ phần mềm E-Soft của chúng tôi là một trong những công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Lợi ích của khách hàng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ liên quan đến CNTT như tư vấn, phân tích, thiết kế, triển khai, vận hành và bảo trì.

Với phương châm “Chúng tôi luôn lắng nghe, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tốt nhất với chi phí phù hợp nhất tới khách hàng.”

 E-Soft sở hữu một đội ngũ nhiều nhân tài trong lĩnh vực CNTT.

Đội ngũ nhân viên của E-software đều là những người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, đã từng làm việc trong ngành ở các vị trí cấp cao. Họ có kiến thức và kỹ năng (Thực tế và Lý thuyết) để hỗ trợ khách hàng của họ xây dựng các giải pháp phần mềm tốt nhất.

Đội ngũ chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng phần mềm cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trong nước và quốc tế như: Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sự thành công của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các nền tảng ứng dụng web, ứng dụng di động, dịch vụ gia công phần mềm, ứng dụng AI, IoT… và tư vấn triển khai các giải pháp phần cứng (máy chủ, thiết bị lưu trữ, mạng…) cho các trung tâm dữ liệu vừa và nhỏ.

Mục tiêu chính của hoạt động kinh doanh của chúng tôi là thông qua Tư vấn, xây dựng giải pháp, triển khai, thử nghiệm độ tin cậy và hiệu suất của các giải pháp phần mềm cũng như các thiết bị phần cứng nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào về việc chúng tôi xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp với khách hàng và hỗ trợ lâu dài. Chúng tôi luôn mong muốn, rất vinh dự và sẵn sàng được cùng Quý khách hàng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.

“Lợi ích của khách hàng là thành công của chúng tôi”

E-Software